Sorgame Endralum(சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா) by Anushya in Airtel Super singer Junior 4 2014






சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா
அட எந்நாடு என்றாலும் அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா
பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள் தமிழ் போல் இனித்திடுமா
சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா
அட எந்நாடு என்றாலும் அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா...


பெண் : ஏரிக்கரை காத்தும் ஏலேலேலோ பாட்டும்
இங்கே ஏதும் கேட்கவில்லையே

ஆண் : பாடும் குயில் சத்தம்.. ஆடும் மயில் நித்தம்
பார்க்க ஒரு சோலையில்லையே

பெண் : வெத்தலைய மடிச்சு மாமன் அதைக் கடிச்சு
துப்ப ஒரு வழியில்லையே

ஆண் : ஓடி வந்து குதிச்சு முங்கி முங்கிக் குளிச்சு
ஆட ஒரு ஓடையில்லையே

பெண் : இவ்வூரு என்ன ஊரு.. நம்மூரு ரொம்ப மேலு

ஆண் : அட ஓடும் பல காரு.. வீண் ஆடம்பரம் பாரு

பெண் : ஒரு தாகம் தீர்க்க ஏது மோரு

ஆண் : சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா
அட எந்நாடு என்றாலும் அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள் தமிழ் போல் இனித்திடுமா
சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா

ஆண் : அட எந்நாடு என்றாலும் அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா...



ஆண் : மாடு கண்ணு மேய்க்க.. மேயிறதப் பாக்க
மந்தைவெளி இங்கு இல்லையே

பெண் : ஆடு புலி ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரச மர மேடை இல்லையே

ஆண் : காளை ரெண்டு பூட்டி கட்டை வண்டி ஓட்டி
கானம் பாட வழியில்லையே

பெண் : தோழிகளை அழைச்சு சொல்லிச் சொல்லி ரசிச்சு
ஆட்டம் போட முடியலையே

ஆண் : ஒரு எந்திரத்தை போல அட இங்கே உள்ள வாழ்க்கை

பெண் : இதை எங்கே போயி சொல்ல.. மனம் இஷ்டப்படவில்லை

ஆண் : நம்மூரைப் போல ஊரும் இல்லை

பெண் : சொர்க்கமே என்றாலும் அது நம்மூரைப் போல வருமா

ஆண் : அட எந்நாடு என்றாலும் அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள் தமிழ் போல் இனித்திடுமா

ஆண் : சொர்க்கமே என்றாலும்

ஆ & பெ : அது நம்மூரைப் போல வருமா

ஆண் : அட எந்நாடு என்றாலும்

ஆ & பெ : அது நம் நாட்டுக்கீடாகுமா


M: Sorgame endralum adhu nammora pola varuma
Ennadu endralum adhu nam nattukku eedaguma
desam muzhudum pesum mozhigal tamizh pol inithiduma

F: yerikarai kaathum yelelelo pattum inge edhum ketkavillaye
M: paadum kuyil satham aadum mayil nitham pakka oru solaillaye
F: vethalaya madichi maaman adha kadichi thuppa oru vazhi-illeye
M: odi vandhu gudichu mungi mungi kulichu aada oru odayillaye
F: ivvoru enna ooru nammoru romba melu
M: ada odum pala kaaru veen adambaram paaru
F: oru dhaagam theera yeedu moru




M: maadu kannu meikka meyaradha paarka mandhaveli ingu illiye
F: aadu puli aattam pottu vilayada arasa maram medailliye
M: kaala reundu pooti katta vandi ooti gaanam pada vazhi-illiye
F: thozhigalai azhachi solli solli rasichu aatam poda mudiyaliye
M: oru yandhiratha pola ada inge ulla vaazhkai
F: idhe enge poyi solla manam ishta pada villa
M: nammoora pola oorum illa



Few comments about this video


Reply
 · 

Wow.......Anushiya baby excellent superb......I like your confidence and cuteness. im your fan frm sun singer keep it up baby........ 


Anushya...my darlz super baby....keep rocking until finals.


Fantastic voice
Good going
Nice




Super asammmmmmm Dior no01 song


cute voice touch my heart


I became Anushya's fan from this song.. I Support u till Final :) All the best :)


Anushya ur amazing singer.... God bless you chellam......


Anushya very nice singing...


Nice to watching and listening. Very cute...
Reply
 · 
1

Wow .... Awesome singing ... keep it up


Excellent Singing!!!


i  like ur performance very much....u have a bright future anushya kutty....all the very best ma


wow:))))))))))


very nice i love your voice  u go final god bless u


superrrrrrrr........... anushya


awesomeeeeeeeeee...


Your doing superb


Im also ofter tis song. But I feel just little slowly if you sing tis more ...gud 


superbbb...now came to know what and all god's gift


WOW .... comming again ANUSHYA  earth quake  !


Nice&cute


gooooooooooooooooooooooooooo


What more can one sing! At such an young age! God bless you child!


Kutty, I have become big fan of yours. You will be in top 5


Excellent


All The Best Anushya......


22,470 + views  (20-05-2014)
wow.... supper


nuce...best wishes


Very nice


Anushya kutty super kallakitta po I watch this song more times keep it up I m your fan kutty ma I like u


Weri weri nais i laik anusiya


Awesome performance! and voice so sweet, now I am your fan


ANUSYA cute and CONFIDENT.keep it up.GOD help to YOU.


So cute really u r gud singer.I wishing u all d best


Very good i like it very much


Super..excellent singing.... 


Awesome so cute cute cuty laddu way to go valka Valamudan Thank You


Sun singer anusiya win super singer


Super..excellent singing.... 


WOW..))) keep it up..
God bless you...



வாழ்த்துக்கள் அனுசா
அருமையான பாடல் தெரிவு பாடிய விதம் இனிமை;;;
வாழ்க வளர்க...!!
Translate


அருமை வாழ்த்துக்கள்
Translate



I became Anushya's fan from this song.... keep it  #anushya  


Nice to watching and listening. Very cute...


Sun singer anusiya win super singer








ramarajan  nalini marraige

gouthami with her daughter subbulakshmi

gouthami  daughter subbulakshmi

Ilayaraja and family

gouthami with her daughter subbulakshmi

Ilayaraja with chitra and jesu


No comments:

Post a Comment