ORIGINAL SONG: Aadatha Manamum Undo
MOVIE : MANNATHI MANNAN
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : T.M.Soundararajan, M.L.Vasanthakumari
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : T.M.Soundararajan, M.L.Vasanthakumari
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நாடெங்கும் கொண்டாடும் புகழ் பாதையில்
வீர நடை போடும் திருமேனி தரும் போதையில்
நாடெங்கும் கொண்டாடும் புகழ் பாதையில்
வீர நடை போடும் திருமேனி தரும் போதையில்
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
வீர நடை போடும் திருமேனி தரும் போதையில்
நாடெங்கும் கொண்டாடும் புகழ் பாதையில்
வீர நடை போடும் திருமேனி தரும் போதையில்
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
வாடாத மலர் போலும் விழி பார்வையில்
கை வளையோசை தருகின்ற இசை ?சாரலில்
ஈடேதும் இல்லாத கலை சேவையில்
தனி இடம் கொண்ட உனைக்கண்டும் இப்பூமியில்
ஈடேதும் இல்லாத கலை சேவையில்
தனி இடம் கொண்ட உனைக்கண்டும் இப்பூமியில்
ஆடாத மனமும் உண்டோ
கை வளையோசை தருகின்ற இசை ?சாரலில்
ஈடேதும் இல்லாத கலை சேவையில்
தனி இடம் கொண்ட உனைக்கண்டும் இப்பூமியில்
ஈடேதும் இல்லாத கலை சேவையில்
தனி இடம் கொண்ட உனைக்கண்டும் இப்பூமியில்
ஆடாத மனமும் உண்டோ
இதழ் கொஞ்சும் கனியமுது சிந்தும் குரலில் குயில் அஞ்சும்
உனைக் காணவே
பசுந் தங்கம் உமது எழில் அங்கம்
அதனசைவில் பொங்கும் லயம் காணவே
முல்லை பூவில் ஆடும் கருவண்டாகவே
முகில் முன்னே ஆடும் வண்ண மயில் போலவே
அன்பை நாடி உந்தன் அருகில் வந்து நின்றேன்
இன்பம் என்னும் பொருளை இங்கே தந்தேன்
தன்னை மறந்து
உள்ளம் கனிந்து
இன்னாள் ஒரு பொன்னாள் எனும் மொழியுடன்
மேலாறு பாய்ந்தோடும் கலை செல்வமே
தன் திகட்டாத ஆனந்த நிலை தன்னிலே
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
உனைக் காணவே
பசுந் தங்கம் உமது எழில் அங்கம்
அதனசைவில் பொங்கும் லயம் காணவே
முல்லை பூவில் ஆடும் கருவண்டாகவே
முகில் முன்னே ஆடும் வண்ண மயில் போலவே
அன்பை நாடி உந்தன் அருகில் வந்து நின்றேன்
இன்பம் என்னும் பொருளை இங்கே தந்தேன்
தன்னை மறந்து
உள்ளம் கனிந்து
இன்னாள் ஒரு பொன்னாள் எனும் மொழியுடன்
மேலாறு பாய்ந்தோடும் கலை செல்வமே
தன் திகட்டாத ஆனந்த நிலை தன்னிலே
ஆடாத மனமும் உண்டோ
நடை அலங்காரமும் அழகு சிங்காரமும் கண்டு
ஆடாத மனமும் உண்டோ
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
-naadenggum koNdaadum pugazh paadhaiyil
viira nadai pOdum thirumEni tharum bOdhaiyil
-naadenggum koNdaadum pugazh paadhaiyil
viira nadai pOdum thirumEni tharum bOdhaiyil
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
viira nadai pOdum thirumEni tharum bOdhaiyil
-naadenggum koNdaadum pugazh paadhaiyil
viira nadai pOdum thirumEni tharum bOdhaiyil
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
vaadaatha malar pOlum vizhi paarvaiyil
kai vaLaiyOsai tharuginRa isai ?saaralil
iidEthum illaadha kalai sEvaiyil
thani idam koNda unaikkaNdum ippuumiyil
iidEthum illaadha kalai sEvaiyil
thani idam koNda unaikkaNdum ippuumiyil
aadaatha manamum uNdO
kai vaLaiyOsai tharuginRa isai ?saaralil
iidEthum illaadha kalai sEvaiyil
thani idam koNda unaikkaNdum ippuumiyil
iidEthum illaadha kalai sEvaiyil
thani idam koNda unaikkaNdum ippuumiyil
aadaatha manamum uNdO
idhazh konjchum kaniyamudhu sinthum kuralil kuyil anjchum
unaik kaaNavE
pasunth thanggam umathu ezhil anggam
athanasaivil ponggum layam kaaNavE
mullai puuvil aadum karuvaNdaagavE
mugil munnE aadum vaNNa mayil pOlavE
anbai naadi unthan arugil vanthu ninREn
inbam ennum poruLai inggE thanthEn
thannai maRanthu
uLLam kaninthu
innaaL oru ponnaaL enum mozhiyudan
mElaaRu paaynthOdum kalai selvamE
than thigattaatha aanantha nilai thannilE
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
unaik kaaNavE
pasunth thanggam umathu ezhil anggam
athanasaivil ponggum layam kaaNavE
mullai puuvil aadum karuvaNdaagavE
mugil munnE aadum vaNNa mayil pOlavE
anbai naadi unthan arugil vanthu ninREn
inbam ennum poruLai inggE thanthEn
thannai maRanthu
uLLam kaninthu
innaaL oru ponnaaL enum mozhiyudan
mElaaRu paaynthOdum kalai selvamE
than thigattaatha aanantha nilai thannilE
aadaatha manamum uNdO
-nadai alanggaaramum azhagu singgaaramum kaNdu
aadaatha manamum uNdO
Stills from Mannathi Mannan: MGR and Padmini |
Stills from Mannathi Mannan: MGR |
Rare photos of MGR |
Rare photos of MGR |
Rare photos of MGR |
Rare photos of MGR |
M.L.Vasantha kumari |
M.L.Vasantha kumari |
No comments:
Post a Comment