Few comments about angelina and her song:
Stream
Lyrics
Konji Konji Koovuthamma
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Poothaadum Thaen Mottu Naanaa Naanaa
Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovuthamma
Mannavan Paerai Cholli Malligai Soodi Kondaen
Manmadhan Paadal Ondru Nenjukkul Paadi Kondaen
Solladhaan Enniyum.. Illayae Bhaasaigal..
Yennavoa Aasaigal.. Ennathin Oasaigal..
Maalai Soodi, Manjam Thaedi..
Maalai Soodi, Manjam Thaedi..
Kaadhal Devan Sannithi..
Kaana Kaana Kaana Kaana..
Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovuthamma
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Poothaadum Thaen Mottu Naanaa Naanaa
Chinna Chinna Vanna Kuyil..
Kønji Kønji Køøvuthamma
Maenikkul Kaatru Vandhu
Mellathaan Aada Kandaen..
Magaikul Kaadhal Vellam
Gangai Pøal Oada Kandaen..
Inbathin Èllayøa.. Illayae Illayae..
Andhiyum Vandhadhaal Thøllayae Thøllayae
Kaalam Thøarum, Kaetka Vaendum..
Kaalam Thøarum, Kaetka Vaendum..
Paruvam Ènnum Keerthanam
Paada.. Paada Paada.. Paada..
Chinna Chinna Vanna Kuyil
Kønji Kønji Køøvuthamma
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Puriyaathaa Aanandam.. Puthithaaga Aarambam..
Pøøthaadum Thaen Møttu Naanaa Naanaa
Chinna Chinna Vanna Kuyil..
Kønji Kønji Køøvuthamma
சின்னச் சின்ன வண்ணக்குயில்... கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் கூவுதம்மா..
புரியாத ஆனந்தம்.. புதிதாக ஆரம்பம்..
பூத்தாடும் தேன்மொட்டு நான்தானா..
சின்னச் சின்ன வண்ணக்குயில்... கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் கூவுதம்மா..
மன்னவன் பேரைச் சொல்லி.. மல்லிகை சூடிக் கொண்டேன்..
மன்மதன் பாடல் ஒன்று.. நெஞ்சுக்குள் பாடிக் கொண்டேன்..
சொல்லத்தான் எண்ணியும் இல்லையே பாஷைகள்..
என்னமோ ஆசைகள்.. நெஞ்சத்தின் ஓசைகள்..
மாலை சூடி.. மஞ்சம் தேடி..
காதல் தேவன் சந்நிதி.. காண... காணக் காண..
சின்னச் சின்ன வண்ணக்குயில்... கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் கூவுதம்மா..
புரியாத ஆனந்தம்.. புதிதாக ஆரம்பம்..
பூத்தாடும் தேன்மொட்டு நான்தானா..
சின்னச் சின்ன வண்ணக்குயில்... கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் கூவுதம்மா..
மேனிக்குள் காற்று வந்து மெல்லத்தான் ஆடக் கண்டேன்;..
மங்கைக்குள் காதல் வந்து.. கங்கை போல் ஓடக் கண்டேன்..
இன்பத்தின் எல்லையோ.. இல்லையே இல்லையே..
அந்தியும் வந்ததால்.. தொல்லையே.. தொல்லையே..
காலம் தோறும்.. கேட்க வேண்டும் (2)
பருவம் என்னும் கீர்த்தனம் பாட.. பாடப்பாட..
Stills from Mouna ragam old tamil movie:
No comments:
Post a Comment