Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) துளி) by Sunandha in airtel super singer junior 4 2014





Tamil Lyrics:

Chillena Oru Mazhai Thuli
Ennai Nanaikuthey Penne
Siragugal Yaar Koduthathu
Nenjam Parakuthey Munne
Un Vizhigalile Naan Vaazhgiraen Penne
Un Kanavugalaal Naan Maarinen Penne
Ada Karuppattiye Geeni Kazhange
Sirichu Kavukaathe
En Kannukutye Kamma Karayil
Nee Kappal Ottothae
Kannale Paakama Kannaalam Pannalaama?
Kaikorthu Polaama 
Konjam Paarthuvidu Konjam Paesividu
Endru Enn Vizhigal Aiyaiayo Ennathitta
Kodaikaala Mazhai Vanthu Ponapinnum
Saalai Oram Maram Thannale Neer Sotta
Ennai Thaakkum Puyale Iravodu Kaayum Veyile
Unnaale Unnaale Nool Illa Kaatradi Aanaenae
Adi Penne Adi Penne
Naan Vizhunthaal Un Paatham Saervenae
Un Vizhigalile Naan Vaazhgiraen Penne
Un Kanavugalaal Naan Maarinen Penne
Chillena Oru Mazhai Thuli
Ènnai Nanaikuthey Penne
Širagugal Yaar Køduthathu
Nenjam Parakuthey Munne
Un Vizhigalile Naan Vaazhgiraen Penne
Un Kanavugalaal Naan Maarinen Penne
Kaathal Vanthavudan Kaaichal Vanthathadi
Meendu Naan Pizhaikka Muthangal Tharuvaaya
Købam Kølgaiyilum Kiranga Vaikkuthadi
Meendum Orumurai Nee Købathil Paarpaaya
Aalai Køllum Azhage Nizzhal Køøda Azhagin Nagale
Orunaalum Kurayaatha Puthu Bøthai Kannøram Thanthaaye
Anaithaalum Anayaatha Oru Theeyaayi Nenjøram Vanthaaye
Adi Idam Valamai Naan Aadinaen Penne
Oru Idi Mazhayil Ènnai Thaakinaai Munnae


சில்லென ஒரு மழை துளி
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே
உன் விழிகளிலே ஹோ நான் வாழ்கிறேன் பெண்ணே
உன் கனவுகளாய் நான் மாறினேன் பெண்ணே

அட கருப்பட்டியே என் சீனி கெழங்கே
சிரிச்சி கவுத்தாத
என் கண்ணு குட்டியே கம்மாக் கரையில் நீ
கப்பல் ஒட்டாதே
கண்ணால பாக்காம கண்ணாலம் பண்ணலாமா
கைபோட்டு போலாமா

கொஞ்சம் பார்த்துவிடு கொஞ்சம் பேசிவிடு
என்று என் விழிகள் அய்யய்யோ என்கிறது
கோடை கால மழை வந்து போன பின்னும்
சாலை ஓர மரம் தன்னாலே நீர் சொட்ட
என்னை தாக்கும் புயலே
இரவோடு காயும் வெயிலே
ஹோ ..ஹே .. உன்னாலே ..
நூலில்லா காத்தாடி ஆனேனே
அடி பெண்ணே அடி பெண்ணே காத்திருந்தால்
உன் பாதம் செல்வேனே

உன் விழிகளிலே ஹோ நான் வாழ்கிறேன் பெண்ணே
உன் கனவுகளாய் நான் மாறினேன் பெண்ணே

சில்லென ஒரு மழை துளி
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே

காதல் வந்தவுடன் காய்ச்சல் வந்ததடி
மீண்டு நான் பிழைக்க முத்தங்கள் தருவாயா
கோபங்கொள்கையிலும் கிறங்க வைக்குதடி
மீண்டும் ஒருமுறை நீ கோபத்தில் பார்ப்பாயா
ஆளை கொள்ளும் அழகே நிழல் கூட அழகின் கதவே

ஒரு நாளும் குறையாத
புது போதை கண்ணோரம் தந்தாயே
அணைத்தாலும் அணையாத ஒரு தீயாய்
நெஞ்சோரம் வந்தாயே
அடி இடம் வலமாய் 
நான் ஆடினேன் பெண்ணே
இடி மழையாய் எனைத் தாக்கினாய் முன்னே 



Few comments about this episode

Sunanda  awesome!!!!!



Hi baby how arr u .... Your arr from.?


Sunandha really gives special treat to her US friend., fantastic attitude..first time i seen best from her.,Nowadays, this kind song they are easily adopting...good luck..


wow...Sundantha...fantastic....fantastic performance...very best so far...

Intha Robo thollai thanga mudiayala!  ella program ku vanthu torture panrarru!


Sunanda super!!!. Antha US thambhi kalaki putaan kalaki...  :)


Keep choosing right songs,. Well wisher from USA


sunandha,,,very cute,,,very super songs performes,,,,best of luck,,,,,,,,saran good ,,,,,robo shankar  super ,,,thanks for coming  super singer,,,,ma ka pa&priyanka  very good,,,,   super


Susanda W o w.. beautiful. Allda best. Sister. I love you


Real great sunandha


Sunantha awsome performance , keep it up best of luck


Sunantha congrats .. Keep rocking


Real great sunandha


the show stealer was sunandha..awesome..great..what a dynamics and versatility in her voice and tunes..wooww..


Finally Judges are going good.


சூப்பர்............


sunandha hve beautiful and unique voice..she can be rock star in future


robo is a good entertainer..nt easy to hve humor sense n mke others laugh..

Click here for the youtube video of Original song 
Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி)

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

Photo stills from Raja Rani - Chillena Oru Mazhai Thuli(சில்லென ஒரு மழை துளி) 

No comments:

Post a Comment